Mặt bích thép rèn cho ống heo Launcher Van

Pigging Van là một khái niệm mới cho pigging phóng hoặc pigging thu, chủ yếu được sử dụng để làm sạch ống tại cổng cây xăng, quét đường ống và làm sạch đường ống ngắn khoảng cách. Áp dụng trong lĩnh vực dầu mỏ và khí đốt, dầu-khí, thu thập và giao thông vận tải, xăng dầu, gas lí, Hồ chứa thiết bị đầu cuối, hóa chất hóa học, nền tảng dầu ngoài khơi bờ biển và khác pigging hoạt động trong đường ống vận chuyển chất lỏng. Pigging Van là xây dựng đường ống, làm sạch, bảo trì, thử nghiệm và quản lý các thiết bị cần thiết, việc sử dụng của van pigging và với các đường ống dẫn thích hợp lợn, làm sạch đường ống, đổ, tách, vận chuyển tuần tự phương tiện và kiểm tra có thể dễ dàng thực hiện. Pigging Van chứa pigging phóng và pigging nhận, họ là cặp đôi. Và bằng cách sử dụng lợn tương thích. pigging van có thể thay thế hoàn toàn các thiết bị thông thường phức tạp để tung ra các lợn và nhận con lợn.

Chi tiết sản phẩm

MAin Tính năng:

Pigging Van là một khái niệm mới cho pigging phóng hoặc pigging thu, chủ yếu được sử dụng để làm sạch ống tại cổng cây xăng, quét đường ống và làm sạch đường ống ngắn khoảng cách. Áp dụng trong lĩnh vực dầu mỏ và khí đốt, dầu-khí, thu thập và giao thông vận tải, xăng dầu, gas lí, Hồ chứa thiết bị đầu cuối, hóa chất hóa học, nền tảng dầu ngoài khơi bờ biển và khác pigging hoạt động trong đường ống vận chuyển chất lỏng.

Pigging Van là xây dựng đường ống, làm sạch, bảo trì, thử nghiệm và quản lý các thiết bị cần thiết, việc sử dụng của van pigging và với các đường ống dẫn thích hợp lợn, làm sạch đường ống, đổ, tách, vận chuyển tuần tự phương tiện và kiểm tra có thể dễ dàng thực hiện.

Pigging Van chứa pigging phóng và pigging nhận, họ là cặp đôi. Và bằng cách sử dụng lợn tương thích. pigging van có thể thay thế hoàn toàn các thiết bị thông thường phức tạp để tung ra các lợn và nhận con lợn.


Sản phẩm:

1. kích thước: 2"-6"

2. nhiệt độ: -50 400 độ f

3. áp lực lớp: ASME 150-2500 và API 2000-5000

4. vật liệu: LF2, 316 SS và các hợp kim kỳ lạ theo yêu cầu

5. ngành công nghiệp tiêu chuẩn: API 6D, ASME B16.34 và API 598

6. con dấu: HSN, HNBR, James Walker, tròn, Teflon, Devlon Peek hoặc là bắt buộc


Đặc tính thiết kế:

1. trường hợp khẩn cấp chỗ keo tiêm

2. lớn vòng bi cho mịn hoạt động mạnh mẽ

3. tích cực đóng tắt với tùy chọn By-Pass valving

4. lớn nút đầu mỡ chôn kiểm tra các phụ kiện

5. đôi khối và chảy máu với khả năng lỗ thông hơi và cống

6. lợn nhập Cap với hex lái xe và chìa vặn drive tùy chọn

7. lợn nhập Cap với lỗ thông hơi và áp lực giảm an toàn groove

8. trunnion khối gắn bóng cho giảm mô-men xoắn và gốc tải

9. lập Stream niêm phong với tự động hạ lưu khoang cứu trợ

10. lớn chấp hành lắp ráp các miếng đệm và thân câyYêu cầu thông tin