Carbon thép áp suất niêm phong cửa van

Niêm phong áp lực được thiết kế cho các dịch vụ của nhiệt độ cao và áp suất cao và được sử dụng rộng rãi trong nhà máy điện nhiên liệu hóa thạch. So với vít bonnet doanh Van, cung cấp các niêm phong đáng tin cậy của tuyệt đối của khớp bonnet, vì thế áp suất niêm phong van nhỏ gọn và cứng nhắc hơn cũng như duy trì hiệu quả ở nhiệt độ cao và áp suất cao dịch vụ. Loại van không chỉ đặc trưng như là cấu trúc đơn giản và đáng tin cậy sử dụng, nhưng cũng có thể tạo ra nhẹ linh hoạt biến dạng để bù độ lệch của hàn kín mặt góc được tạo ra trong quá trình chế biến, do đó cải thiện hiệu suất quá trình. Ngoài ra, tại chỗ và cổng đĩa dấu bề mặt là over-lay với hợp kim sắt-cơ sở hay căn cứ đồng hợp kim hoặc hợp kim cacbua cho thời gian dài.

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm:

Kết thúc kết nối: RF, RTJ, BW

Đường kính danh nghĩa: 2"- 36" (DN50 - DN900)

Phạm vi áp suất: lớp 150-2500 (PN16 - PN420)

Nhiệt độ làm việc: - 29℃ - + 560℃

Cơ thể vật liệu: thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim

Hoạt động: Tay bánh, bánh, Electric Actuator, vv


Mtính năng của Ain:

Niêm phong áp lực được thiết kế cho các dịch vụ của nhiệt độ cao và áp suất cao và được sử dụng rộng rãi trong nhà máy điện nhiên liệu hóa thạch. So sánh với vít bonnet chung các loại van

Khách sạn cung cấp với các tuyệt đối tin cậy đệm của khớp bonnet, do đó niêm phong áp lực có nhiều nhỏ gọn và cứng nhắc cũng như duy trì hiệu quả ở nhiệt độ cao và áp suất cao dịch vụ.

Loại van không chỉ đặc trưng như là cấu trúc đơn giản và đáng tin cậy sử dụng, nhưng cũng có thể tạo ra nhẹ linh hoạt biến dạng để bù độ lệch của hàn kín mặt góc được tạo ra trong quá trình chế biến, do đó cải thiện hiệu suất quá trình. Ngoài ra, tại chỗ và cổng đĩa dấu bề mặt là over-lay với hợp kim sắt-cơ sở hay căn cứ đồng hợp kim hoặc hợp kim cacbua cho thời gian dài.


Đặc điểm kỹ thuật thông số chính:

BW thúc kích thước: ASME B16. 25

Mặt đối mặt và kết thúc để kết thúc: ASME B16.10

Áp suất-nhiệt độ xếp hạng: ASME B16. 34

Kiểm tra và thử nghiệm: API598, API600 hoặc API 6DYêu cầu thông tin