Wafer loại đơn mảng Swing van kiểm tra

Ngắn chiều dài kết cấu, chỉ 1/4 ~ 1/8 của van mặt bích phòng truyền thống; Thấp khối lượng, trọng lượng nhẹ, chỉ 1/4 ~ 1/20 của những người của van mặt bích phòng truyền thống; Nhanh chóng Van đĩa closedown, áp lực búa nước thấp; Áp dụng cho và dễ dàng cài đặt cho các đường ống thẳng đứng hay nằm ngang; Mịn chảy đoạn và kháng chất lỏng nhỏ; Hành động linh hoạt và hiệu suất tốt niêm phong; Hẹp Van du lịch và tác động nhỏ closedown; Cấu trúc tích hợp, đơn giản và nhỏ gọn, vóc dáng đẹp; Thọ lâu dài và độ tin cậy tốt.

Chi tiết sản phẩm

Wafer loại đơn mảng Swing van kiểm tra (loại dài)

Tổng quan:

Kiểm tra van được áp dụng cho các đường ống khác nhau với các áp lực trên danh nghĩa của PN1.0MPa ~ 42.0 MPa, Class150 ~ 2500 và danh nghĩa đường kính DN15 ~ 1200 mm, NPS1/2-48 và nhiệt độ làm việc của-196 ~ 540℃ được sử dụng để bảo vệ từ trung bình trở lại chảy.

Việc lựa chọn vật liệu khác nhau có thể áp dụng cho các phương tiện liên quan đến nước, hơi nước, dầu, axit nitric, vừa chất ôxi hóa mạnh và urê vv.


Sản phẩm:

Kết thúc kết nối: RF, RTJ, BW

Đường kính danh nghĩa: 2"~ 24" (DN15 ~ DN600)

Phạm vi áp suất: lớp 150 ~ 900 (PN16 ~ PN150)

Nhiệt độ làm việc:-196℃ ~ + 560℃

Cơ thể vật liệu: thép Carbon, thép không gỉ, hợp kim thép, đồng, vv

Áp dụng trung bình: không khí, dầu, hơi nước, nước,vv


Tính năng chính:

Van là mở/đóng bởi Van đĩa di chuyển theo một hướng song song với trục lỗ chỗ van và chỉ có thể được cài đặt trên các đường ống nằm ngang với chức năng chính của phòng ngừa vừa backflow khi tắt máy bơm và duy trì các cột nước theo yêu cầu của bơm.
Yêu cầu thông tin