Bánh xe bướm kỳ lạ gấp đôi mặt bích

Đối với cấu trúc của van bướm tuần hoàn ba kỳ, khi van nằm dưới trạng thái mở hoàn toàn, khuôn mặt niêm phong tấm bướm của nó sẽ tách rời khỏi mặt nẹp của van; khi nó được mở từ 0 đến 90 °, khuôn mặt niêm phong tấm bướm sẽ tách ra khỏi khuôn hàn kín van khi mở; khi nó được đóng lại từ 90 ° đến 0 °, và chỉ khi đóng, mặt bích niêm phong tấm bướm có thể tiếp xúc và nhấn chặt vào mặt kín niêm phong van.

Chi tiết sản phẩm

Tổng quan:

Van bướm được sử dụng để cô lập hoặc điều hoà dòng chảy và chức năng của nó cho phép tắt nhanh. Có rất nhiều loại van bướm khác nhau, mỗi loại được điều chỉnh cho áp lực khác nhau và cách sử dụng khác nhau trong ngành.


Thông số kỹ thuật:

Đường kính danh nghĩa: 2 "- 72" (DN50 - DN1800)

Dải áp suất: Loại 150 - 600 (PN16 - PN100)

Nhiệt độ làm việc: -46 ℃ - + 550 ℃

Vật liệu cơ thể: thép đúc, thép không gỉ, sắt dẻo, thép Carbon, vv

Lái xe: bánh xe, bánh răng, điện actuato r, vv

Phương tiện: Nước, Khí tự nhiên, Không khí, Dầu, vv


Những đặc điểm chính:

1. Van được trang bị vòng đệm lệch van lệch cho mục đích sử dụng nếu ép bề mặt hàn bị mài mòn nhỏ. Khi đóng cửa, nó càng ngày càng trầy xước, do đó điều này làm cho việc đóng kín trở nên đáng tin cậy, mở ra có thể đảm bảo rằng việc niêm phong.
2. Cấu trúc hình học đặc biệt làm cho van bướm không bị khiếm khuyết mà các bã khác không thể niêm phong được sẽ do việc mở quá mức để đảm bảo giữ kín tốt bề mặt.
3. Cấu trúc van bướm lệch tâm có thể bảo đảm rằng các quỹ hố dưới áp suất cao và khắc phục những thiếu sót mà van khác dễ dàng bị rò rỉ do sự thay đổi sest khi chúng hoạt động dưới áp suất cao.
Yêu cầu thông tin