Mặt bích kết thúc kim loại để van kim loại Ball Seat

Vật liệu chỗ ngồi của van bi dùng chung nói chung nói chung không phải là vật liệu, ví dụ như PTFE.Với vật liệu ghế, van bi cầu chung không thể được sử dụng trong trường hợp các vật phẩm cao, và tro không dính. Thiết kế chỗ kim loại bằng kim loại đã được sử dụng hoàn hảo cho quả bóng và chỗ ngồi, cũng đã áp dụng các công nghệ làm cứng tiên tiến, như sơn siêu âm sonic, hàn spay cơ bản niken, bề mặt cứng đặc, hàn stayel spay, vật liệu gốm có độ bền cao và độ cứng, và như vậy. Độ cứng của quả bóng và chỗ ngồi thường có thể đạt cao hơn HRC60, tối đa là HRC74. Và nhiệt độ ứng dụng của vật liệu có thể là 540 ℃, tối đa là 980 ℃. Kết hợp sức mạnh của vật liệu có được hơn 10000 PSI.Bên cạnh, vật liệu bề mặt sở hữu cũng rất tốt các tính năng chống ma sát và tác động. Nipo kim loại để van bóng kim loại chỗ ngồi phù hợp để sử dụng trong hầu hết các điều kiện làm việc cứng.

Chi tiết sản phẩm

Chủ yếu   Tính năng, đặc điểm:

Vật liệu chỗ ngồi của van bi cầu nói chung sử dụng chung là phi vật liệu, chẳng hạn như PTFE. Hạn chế bởi vật liệu ghế, van bi cầu chung không thể được sử dụng trong trường hợp các vật phẩm cao, và tro cũng không bị cạn.

Thiết kế chỗ kim loại bằng kim loại đã được sử dụng hoàn hảo cho quả bóng và chỗ ngồi, cũng đã áp dụng các công nghệ làm cứng tiên tiến, như sơn siêu âm sonic, hàn spay cơ bản niken, bề mặt cứng đặc, hàn stayel spay, vật liệu gốm có độ bền cao và độ cứng, và vân vân. Độ cứng của quả bóng và chỗ ngồi thường có thể đạt cao hơn HRC60, tối đa là HRC74.

Và nhiệt độ ứng dụng của vật liệu có thể là 540 , độ mài mòn tối đa là 980 ℃. Sự kết hợp sức mạnh của vật liệu sẽ đạt được hơn 10000 PSI. Bên cạnh đó, các vật liệu bề mặt còn có khả năng chịu ma sát và va đập rất tốt.


Phạm vi sản phẩm:

Kích thước: DN15 - DN800

Áp suất: PN16 - PN150

Nhiệt độ: -196 ° C - + 560 ° C

Chất liệu: Thép carbon, thép hợp kim, thép không rỉ, thép giả mạo, LCC / LCB, CF8 / CFM8, vv

Phương tiện lái xe: Tay lái , Bộ truyền động điện, vv


Tiêu chuẩn tuân thủ:

Thiết kế & Sản xuất theo: API 6D

Mặt đối mặt theo: ASME B16.10

Kích thước bích theo: ASME B16.5

Kiểm tra và giám định theo: API 6D / API 598

Áp suất và Nhiệt độ theo: ASME B16,34Yêu cầu thông tin