Van bi thép hàn thép hoàn toàn

Van bi hàn hoàn toàn thông qua vật liệu rèn, thân hàn, thay vì bu lông và đai ốc, để tránh bất kỳ sự rò rỉ tiềm năng nào từ cơ thể. Thân rèn có cấu trúc thường xuyên và thậm chí cả độ dày có thể tránh được các lỗ khoan co ngót, lỗ kim, vết nứt, lỗ cát và các khuyết tật khác xảy ra khi đúc các van cơ thể. Van bi hàn hoàn toàn có thể là hình cầu và hình trụ. Thông thường loại hình cầu chỉ có một mối hàn trên thân, loại hình trụ có hai đường hàn trên thân. Có thể được sử dụng để lắp đặt dưới lòng đất mà không bị ăn mòn của các bộ phận bên trong, vì vậy nó là ứng dụng tốt nhất cho các hệ thống đường ống dẫn xăng dầu và khí tự nhiên.

Chi tiết sản phẩm

Những đặc điểm chính:

Van bi hàn hoàn toàn thông qua vật liệu rèn, thân hàn, thay vì bu lông và đai ốc, để tránh bất kỳ sự rò rỉ tiềm năng nào từ cơ thể.

Thân rèn có cấu trúc thường xuyên và thậm chí cả độ dày có thể tránh được các lỗ khoan co ngót, lỗ kim, vết nứt, lỗ cát và các khuyết tật khác xảy ra khi đúc các van cơ thể.

Van bi hàn hoàn toàn có thể là hình cầu và hình trụ. Thông thường loại hình cầu chỉ có một mối hàn trên thân, loại hình trụ có hai đường hàn trên thân.

Có thể được sử dụng để lắp đặt dưới lòng đất mà không bị ăn mòn của các bộ phận bên trong, vì vậy nó là ứng dụng tốt nhất cho các hệ thống đường ống dẫn dầu và khí tự nhiên.


Thông số Thông số chính:

Thiết kế và Sản xuất: API 6D, ASME B16.34 (BS5351), API 608

Kích thước mặt đối mặt: ASME B16.10, API 6D

Kích thước đầu bích: ASME B 16.5

BW Kích thước kết nối: ASME B16,25

Thử nghiệm và kiểm tra: API 598, API 6D


Phạm vi sản phẩm:

Kết thúc Kết nối: BW

Chiều khoan và thiết kế khoan giảm

Nhiệt độ làm việc: -46 ℃ - + 200 ℃

Đường kính danh nghĩa: 2 "- 48" (DN15 - DN1200)

Dải áp suất: Loại 150 - 2500 (PN16 - PN420)

Vật liệu cơ thể: thép cacbon, thép không gỉ, thép hợp kim, vvYêu cầu thông tin