Trang chủ > Về chúng tôi

Công ty TNHH một thành viên Van Chiết Giang Naibang, nằm ở quê hương của bơm Van - Oubei thành phố Ôn Châu thành phố Zhejiang Province.Founded vào năm 2000, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp Van được tích hợp thiết kế, phát triển kỹ thuật, sản xuất và bán dịch vụ, có sức mạnh vững chắc và sản xuất giàu kinh nghiệm.

Trong những năm qua, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn chấp nhận những người khác #39; strongpoints, Giữ cho đổi mới sáng tạo, khai thác, nhấn mạnh trên nguyên tắc đầu tiên và chân thành trong chất lượng như nguyên lý doanh nghiệp, sản xuất sản phẩm chất lượng cao với một tốc độ tối đa, đáp ứng yêu cầu của khách hàng andoversea quốc gia cho công nghệ cao. Ngày nay, công ty chúng tôi là manufacturingmany các loại van như API, ANSI(USA), BS(Britain), DIN(German), JIS, JPI(Japan), GB, JB(China), và các sản phẩm chuẩn được sử dụng rộng rãi trong dầu, dầu tinh luyện, hóa chất công nghiệp, nhà máy điện, nồi hơi, luyện kim, điện powerThey có thị trường tốt ở tất cả trên khắp thế giới và họ cũng nhận được bycustomers.

Những năm gần đây, các sản phẩm được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Pháp, ý, Malaysia, Ấn Độ, Nigeria, Tây Ban Nha và các nước khác trên thế giới, được sử dụng rộng rãi trong dầu, lọc dầu, hóa chất công nghiệp, nhà máy điện, nồi hơi, luyện kim, điện powerand ngành công nghiệp khác cả ở nhà và ở nước ngoài, cũng đã nhận được bởi khách hàng.

Công ty có nhiều bộ trang thiết bị tuyệt vời cơ khí chế biến và hiện đại hóa kiểm tra amp; thử nghiệm thiết bị được sử dụng cho chúng tôi sản phẩm chính: ballvalve, checkvalve, giả mạo Van, van cổng, Van cầu, Van bướm, strainerand vv..

Nominalsize(NPS):1/2quot;-60quot;(DN15~-DN1500);

Trên danh nghĩa pressure(Class):150Lb-2500Lb(PN1.0Mpa~PN42.0Mpa);

WorkingTemperature:-101℃- + 680℃,

Thép chính vật chất includecarbon, SS304, SS304L, SS316, SS316L, thấp nhiệt độ thép, thép giai đoạn hai (F51/F55), nhôm đồng, hợp kim titan, Inconel, hợp kim 20#, chrome hợp kim, vv.

Để cung cấp cho khách hàng chất lượng cao và dịch vụ tốt hơn, công ty đã trang bị hệ thống cấp giấy chứng nhận như API6D, CE, ISO 9001, TS, vv.

Nguyên lý quản lý liên tục của chúng tôi dựa trên liên tục khai thác, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thuận lợi giá cả và dịch vụ hoàn chỉnh. Chân thành chào đón rộng lớn các khách hàng mới và cũ đến thăm và hợp tác nhằm phổ biến phát triển rực rỡ một ngày mai.